Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Đánh giá địu em bé Combi Nội Địa Nhật 2019 - Kids Plaza

Thương hiệu Combi đến từ đất nước Nhật Bản nổi tiếng về đồ dùng trẻ em,  đai địu em bé Combi cũng là 1 trong những mặt hàng nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất. Địu được thiết kế theo chuẩn người Châu Á nên rất phù hợp với trẻ em Việt Nam

Tất cả dòng địu cho bé Kids Plaza đến từ thương hiệu Combi đều có thiết kế đơn giản thao tác, vải lưới thoáng mát. Kids Plaza sẽ chỉ kể tên những loại địu combi được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và được người tiêu dùng bình chọn về chất lượng cũng như giá thành.

Combi Magical Compact 4 cách ( hay còn gọi là địu combi SK )

Địu được thiết kế 4 tư thế địu khác nhau. Địu có đỡ cổ, vải lưới thoáng mát. Địu combi có tấm lót sơ sinh. Thao tác đeo địu đơn giản đeo địu chỉ trong 15s. Địu bé từ 0 đến 36 tháng ( 3,5Kg-14,9Kg) 
Khi bé qua giai đoạn địu nằm: tháo rời tấm lót sơ sinh được thành loại địu Combi Magical Compact 3 cách gọn nhẹ. 

Kết quả hình ảnh cho địu combi kidsplaza

Giá cho 1 chiếc địu Combi Magical Compact 4 cách khoảng 3,4 triệu, 3 cách khoảng 2,4 triệu ==> để tiết kiệm chi phí các bạn có thể mua địu qua sử dụng hoặc hàng trưng bày tại Kids Plaza nhé.

Địu Combi La Quit 3 cách:

Thích hợp địu bé từ 6 tháng đến 15kg.

Dòng địu thiết kế cao cấp vãi thoáng khí, quai đeo địu ngang cân bằng dễ thao tác. Sử dụng cho bé từ 5 tháng đến 36 tháng hoặc (7kg-15kg). 

Địu được 3 cách khác nhau, đây là dòng địu thiết kế thông minh. chổ ngồi rộng thiết kế theo chữ M. Có dây kéo thu gọn vị trí ngồi của bé nhỏ gọn lại để bé ngồi quay mặt ra trước được ( Rất ít dòng địu có đai ngang chổ ngồi rộng rãi, thỏa mái có tư thế quay mặt ra trước được). 

Kết quả hình ảnh cho địu combi kidsplaza

Giá địu Combi La Quit : khoảng 3,4 triệu ==> để tiết kiệm chi phí các bạn có thể mua địu qua sử dụng hoặc hàng trưng bày mới của Kids Plaza nhé.

Link tham khảo các bạn click vào: https://www.kidsplaza.vn/diu-combi-la-qpit-4-tu-the.html

Ngoài ra thương hiệu địu combi ở Nhật còn có rất nhiều loại khác: như địu combi ninna 2 cách giá rẻ PA 138, combi A68Q, A75, địu combi f180 thao tác đơn giản, combi Urban... nhưng ở Việt nam rất ít người sử dụng đơn giản vì dòng địu này được thiết kế dành cho thị trường nội địa Nhật

Địa chỉ mua địu Combi nội địa Nhật chính hãng

Kids Plaza - hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các loại địu em bé, địu cho bé, máy hút sữa, xe đẩy...và hàng ngàn sản phẩm cho mẹ và bé giá rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 - Email: contact@kidsplaza.vn

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: www.kidsplaza.vn

>>> Xem thêm: Mua địu cho bé loại nào tốt nhất?

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET